dogomynghedongky.com
Hỗ trợ khách hàng
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 2.420.610
Tổng số Thành viên: 34
Số người đang xem: 45
Sự thật về hình xăm nổi tiếng của Vĩnh Thụy

Đăng ngày: 24/07/2010 15:28
Sự thật về hình xăm nổi tiếng của Vĩnh Thụy
    Sự thật về hình xăm nổi tiếng của Vĩnh Thụy Chữ được xăm phía hông bên trái của Vĩnh Thụy tuy không dấu nhưng dịch ra phải là Thụy - Lâm chứ không phải Thùy Lâm (hoặc Hận Thùy Lâm) như mọi người phỏng đoán... Là một trong những nghệ sĩ nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí cũng như công chúng, tuy nhiên siêu mẫu Vĩnh Thụy luôn tỏ ra khá khéo léo và an toàn trong các câu trả lời phỏng vấn của mình để né tránh những câu hỏi "sốc" của giới phóng viên. Ngay cả mối quan hệ với HHHV Thùy Lâm cũng như vậy, suốt một thời gian dài Vĩnh Thụy luôn tránh thừa nhận trực tiếp dù rất nhiều bài báo quyết khai thác bằng được sự thật này. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Vĩnh Thụy đã thừa nhận mình có hình xăm. Và đây là hình ảnh cận cảnh của hình xăm đó:

Sự thật về hình xăm nổi tiếng của Vĩnh Thụy

Chữ được xăm phía hông bên trái của Vĩnh Thụy tuy không dấu nhưng dịch ra phải là Thụy - Lâm chứ không phải Thùy Lâm (hoặc Hận Thùy Lâm) như mọi người phỏng đoán...

Là một trong những nghệ sĩ nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí cũng như công chúng, tuy nhiên siêu mẫu Vĩnh Thụy luôn tỏ ra khá khéo léo và an toàn trong các câu trả lời phỏng vấn của mình để né tránh những câu hỏi "sốc" của giới phóng viên.

Ngay cả mối quan hệ với HHHV Thùy Lâm cũng như vậy, suốt một thời gian dài Vĩnh Thụy luôn tránh thừa nhận trực tiếp dù rất nhiều bài báo quyết khai thác bằng được sự thật này. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Vĩnh Thụy đã thừa nhận mình có hình xăm. Và đây là hình ảnh cận cảnh của hình xăm đó:

Sự thật về hình xăm nổi tiếng của Vĩnh Thụy

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tên thật là Lê Xuân Vĩnh Thụy, cha họ Ngô, Vĩnh Thụy mang họ Lê của mẹ. Vĩnh Thụy sinh năm 1988, sở hữu chiều cao 1m85, nặng 78 kg. Số đo: 103 - 77 - 99. Mang 3 dòng máu Hoa - Pháp - Việt.

Sự thật về hình xăm nổi tiếng của Vĩnh Thụy

Cận cảnh hình xăm Thụy Lâm của Vĩnh Thụy. Vậy là không phải hình xăm này có nghĩa là Thùy Lâm hay Hận Thùy Lâm như lời đồn đại.

Sự thật về hình xăm nổi tiếng của Vĩnh Thụy

Siêu mẫu Vĩnh Thụy đang là gương mặt sáng nhất làng mẫu nam Việt Nam.

Chữ được xăm phía hông bên trái của Vĩnh Thụy tuy không dấu nhưng dịch ra phải là Thụy - Lâm chứ không phải Thùy Lâm (hoặc là Hận Thùy Lâm) như mọi người phỏng đoán. Và sau khi chia tay với Thùy Lâm, hình xăm đó đã được tô thêm hai nét gạch ngang giống như một cách bôi xoá kỷ niệm.

Bộ phim Ngày cưới dài 30 tập của ĐD Lê Bảo Trung mà Vĩnh Thụy vào vai chính cũng đang bị ngừng lại vì trục trặc từ phía nhà sản xuất. Theo nguồn tin đáng tin cậy thì sắp tới, Vĩnh Thụy đang có ý định tạm thời “biến mất” khỏi giới giải trí vì một số vấn đề cá nhân.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đăng kí ADSL - FTTH tại nhà hoàn toàn miễn phí

04.2323.0959 - 0985.088.983

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe dáng chuẩn với bikini