> Ngắm Minh Hằng khi bình minh vừa lên Hồng Điện thoại Hằng đang dùng màu hồng và cũng dùng được hơn một năm. Thời gian như vậy là khá lâu nhé vì với tính đểnh đoảng, Hằng hay mất điện thoại lắm. Có một bí mật mà giờ ..."/>
dogomynghedongky.com
Hỗ trợ khách hàng
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 2.420.586
Tổng số Thành viên: 34
Số người đang xem: 21
Bí mật màu sắc của Minh Hằng

Đăng ngày: 24/07/2010 15:21
Bí mật màu sắc của Minh Hằng
    Bí mật màu sắc của Minh Hằng (Zing) - "Bé Heo" đang dùng một chiếc điện thoại hồng, có rất nhiều túi xách màu vàng và màu sắc thống lĩnh trong tủ quần áo của cô nàng là màu đen. >> Ngắm Minh Hằng khi bình minh vừa lên Hồng Điện thoại Hằng đang dùng màu hồng và cũng dùng được hơn một năm. Thời gian như vậy là khá lâu nhé vì với tính đểnh đoảng, Hằng hay mất điện thoại lắm. Có một bí mật mà giờ Hằng mới bật mí, trong máy điện thoại Hằng có một chế độ đặc biệt mang tên…”heo đi ngủ”, đó chính là chế độ im lặng. Khi đi ngủ Hằng để chế độ này để có một giấc ngủ sâu và ngon, không phải lo nghĩ về công việc nữa.

Bí mật màu sắc của Minh Hằng

(Zing) - "Bé Heo" đang dùng một chiếc điện thoại hồng, có rất nhiều túi xách màu vàng và màu sắc thống lĩnh trong tủ quần áo của cô nàng là màu đen.

>> Ngắm Minh Hằng khi bình minh vừa lên

Hồng

Điện thoại Hằng đang dùng màu hồng và cũng dùng được hơn một năm. Thời gian như vậy là khá lâu nhé vì với tính đểnh đoảng, Hằng hay mất điện thoại lắm. Có một bí mật mà giờ Hằng mới bật mí, trong máy điện thoại Hằng có một chế độ đặc biệt mang tên…”heo đi ngủ”, đó chính là chế độ im lặng. Khi đi ngủ Hằng để chế độ này để có một giấc ngủ sâu và ngon, không phải lo nghĩ về công việc nữa.

Bí mật màu sắc của Minh Hằng

Vàng

Hằng có nhiều giỏ xách, đương nhiên rồi, con gái phải điệu mà, nhưng đa số các giỏ xách Hằng chọn mua là màu vàng để nhìn tươi mới và cảm thấy yêu đời hơn. Giỏ xách cũng từng nhiều lần theo Hằng vào trong các video clip. Hiện giờ thứ Hằng không thể thiếu trong giỏ là sách điện tử để đọc truyện và tiểu thuyết những lúc rảnh rỗi dù ở bất cứ đâu.

Tím

Nhắc đến đã thấy buồn rồi, vì mẹ không thích màu tím nên Hằng cũng bị lây từ mẹ, ác cảm với nó từ lúc nào không biết. Bạn bè Hằng biết điều này nên đều tránh tặng đồ màu tím.

Bí mật màu sắc của Minh Hằng

Nâu

Hằng có bộ sưu tập các loại nón, trong đó Hằng thích nhất chiếc nón màu nâu được một fan tặng trong đợt lưu diễn Hà Nội. Nhân đây Hằng khuyên các bạn ra đường với thời tiết này nên nhớ đội nón để bảo vệ mình khỏi cái nắng nóng khủng khiếp, tốt nhất hạn chế ra đường từ 10h sáng đến 14h chiều – giờ cao điểm nắng nóng.

Đen

Trang phục của Hằng đa số màu đen, vì dễ mặc để phối đồ, mà lại rất thông dụng có thể mặc mọi hoàn cảnh. Trang phục mà Hằng thích nhất là bộ trang phục từng diện trong chương trình H2T Concert tại Lan Anh với ca khúc Chấm dứt giấc mơ, đánh dấu sự thay đổi hình tượng.

Bí mật màu sắc của Minh Hằng

Xanh

Màu xanh khiến Hằng liên tưởng đến biển. Ngày nhỏ Hằng sợ biển lắm nhưng từ khi được bà nội dẫn đi, sau đó Hằng mê luôn. Thích nhất là được ăn hải sản trên biển, tự tay mình chọn những con tươi ngon rồi ngồi chờ để thưởng thức, mà khung cảnh thì thật lãng mạn. Lâu lâu cả đám bạn vẫn tụ tập lái xe ra Vũng Tàu chơi nguyên một ngày để quên hết phiền muộn.

Cam

Mỗi ngày một ly nước cam sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ thể của mình. Nếu không chuẩn bị kịp một ly cam tươi thì bạn có thể thủ sẵn những viên vitamin C sủi để lấy lại sức sau khi làm việc mệt mỏi, bảo đảm bạn sẽ tươi tắn lên trông thấy. Hằng có người mẹ nuôi ngoài đời tên Cam, chính là ca sĩ Phương Thanh đấy.

Bí mật màu sắc của Minh Hằng Bí mật màu sắc của Minh Hằng

QUANG CHÍ

Tổng hợp

Ảnh: Châu Nguyễn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận