dogomynghedongky.com
Hỗ trợ khách hàng
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 2.420.664
Tổng số Thành viên: 34
Số người đang xem: 94
Những món đồ xa xỉ của minh tinh Hoa ngữ
Những món đồ xa xỉ của minh tinh Hoa ngữ
    Những món đồ xa xỉ của minh tinh Hoa ngữ (Zing) - Sở hữu những khu biệt thự đắt tiền hay "phụ tùng" trang sức độc và hiếm là cách thể hiện sự sành điệu của không ít minh tinh của làng giải trí Trung Quốc.
Xem chi tiết>>
Hoàng Hải đau đầu vì bản thu thử 'Hồ Gươm sáng sớm' bị lộ
Hoàng Hải đau đầu vì bản thu thử 'Hồ Gươm sáng sớm' bị lộ
    Hoàng Hải đau đầu vì bản thu thử 'Hồ Gươm sáng sớm' bị lộ (Zing) - Chi 13.000 USD chỉ để đầu tư cho single "Hồ Gươm sáng sớm" nhưng hoàng tử Vpop đang khá đau đầu khi bản thu nháp của mình bỗng dưng bị lộ tràn lan trên mạng. Để chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Hoàng Hải và ekip của mình đang rục rịch chuẩn bị cho single “Hồ Gươm sáng sớm” sẽ phát hành trong thời gian tới. “Hồ Gươm sáng sớm” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, được phối khí bởi nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Ngoài ra, trong single lần này còn có hai ca khúc của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đức Cường, một là bản phối mới của “Nồng nàn Hà Nội”, bài thứ 2 là một sáng tác mới chưa được bật mí.
Xem chi tiết>>
Bí mật màu sắc của Minh Hằng
Bí mật màu sắc của Minh Hằng
    Bí mật màu sắc của Minh Hằng (Zing) - "Bé Heo" đang dùng một chiếc điện thoại hồng, có rất nhiều túi xách màu vàng và màu sắc thống lĩnh trong tủ quần áo của cô nàng là màu đen. >> Ngắm Minh Hằng khi bình minh vừa lên Hồng Điện thoại Hằng đang dùng màu hồng và cũng dùng được hơn một năm. Thời gian như vậy là khá lâu nhé vì với tính đểnh đoảng, Hằng hay mất điện thoại lắm. Có một bí mật mà giờ Hằng mới bật mí, trong máy điện thoại Hằng có một chế độ đặc biệt mang tên…”heo đi ngủ”, đó chính là chế độ im lặng. Khi đi ngủ Hằng để chế độ này để có một giấc ngủ sâu và ngon, không phải lo nghĩ về công việc nữa.
Xem chi tiết>>
Trang: 1